Bầu Đệ và HLV Nguyễn Thành Công nói lý do đôi ngả chia ly!


Chuyện bầu Đệ – 24h.com.vn
Chuyện về bầu ĐệThanh Hóa nhiều đến độ có thể viết thành sách, bởi dù bước chân vào địa hạt bóng đá có phần muộn hơn các ông bầu tiếng tăm khác, ông Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hợp Lực rất biết cách để lại dấu ấn riêng bằng những phát ngôn gây tranh cãi cùng cách làm bóng đá không giống …


Bầu Đệ nói gì khi HLV Đức Thắng rời Thanh Hóa?
Lý giải việc chia tay HLV Đức Thắng, bầu Đệ cho rằng, giữa HLV CLB không có tiếng nói chung thì việc chia tay là bình thường. Ông Đệ cũng chia sẻ thêm, quan điểm của ông làm bóng đá phải dựa trên nền tảng giáo dục trong cả một hệ thống.


Bầu Đệ sa thải HLV ngoại, đón thầy nội dẫn dắt Thanh Hóa …
Chia tay thầy ngoại, Thanh Hoá mời cựu HLV trưởng CLB Sài Gòn Nguyễn Thành Công về giải cứu con tàu đang ngập ngụa trong cơn nguy khốn. Ông Công đến xứ Thanh cùng 2 trợ lý mới toanh, kèm theo yêu cầu tiên quyết là bầu Đệ không được can thiệp vào vấn đề chuyên môn.


Bầu Đệ tiết lộ lý do khiến HLV Đức Thắng bất ngờ từ chức
Bầu Đệ tiết lộ lý do khiến HLV Đức Thắng bất ngờ từ chức. 01/07/19 15:07:00 (GMT+7) Theo chủ tịch Nguyễn Văn Đệ, sự bất đồng trong cách quản lý đội bóng chính là nguyên nhân khiến HLV Nguyễn Đức Thắng phải ra đi


Chuyện chẳng giống ai ở V-League – Bóng đá Việt Nam – Việt …
CLB Thanh Hóa vừa mới chia tay HLV Fabio Lopez lập tức bổ nhiệm HLV Nguyễn Thành Công ngồi vào ghế nóng. Việc chuyển giao quyền lực này không quá bất ngờ bởi Thanh Hóa đã thua cả 4 trận từ đầu mùa, gồm 3 trận tại V-League 2020 1 trận tại Cúp Quốc gia 2020.


Bầu Đệ : ‘Thanh Hóa rất khó khăn nên xin rút khỏi V-League …
Trả lời Báo Thanh Niên ngày 5.8, ông Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết: ‘Vì một số CLB ‘thấp cổ bé họng’, không dám lên tiếng với các nhà quản lý bóng đá Việt Nam nên đội Thanh Hóa xin xung phong đi đầu, xin rút khỏi giải V-League”.


HLV Nguyễn Thành Công: Phần thưởng cho những nỗ lực | Thể …
Để chuẩn bị cho mùa giải 2018, Sài Gòn FC đã quyết định tăng cường chất xám trong thành phần BHL. Cụ thể, HLV Nguyễn Thành Công, người từng có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo trẻ được bổ nhiệm làm trợ lý cho HLV Đức Thắng tại đội bóng miền Nam.


Bầu Đệ đối mặt án kỷ luật vì phát ngôn bừa bãi vụ bỏ giải …
Những mâu thuẫn, hiểu lầm đã được lãnh đạo CLB TP.HCM HLV Chung Hae-soung xoa dịu, hàn gắn bằng cú bắt tay “đôi bên cùng có lợi”. Còn ở Thanh Hoá, UBND tỉnh này đang đề nghị Sở VH-TT&DL làm rõ vụ bầu Đệ tự ý quyết định bỏ thi đấu V-League 2020.


Lý do Filip Nguyễn không thể chơi cho Thanh Hóa
Thành công phần nào đó của Mạc Hồng Quân – người bạn thân của Filip Nguyễn tại CH Czech là động lực để thủ thành này tìm về quê hương của bố mình. Filip Nguyễn thử việc 1 tháng ở Thanh Hóa. Anh thể hiện chuyên môn một cách nổi bật.


HLV Nguyễn Thành Công Dẫn Dắt Thanh Hoá
Vì vậy ông bầu Nguyễn Văn Đệ quyết định sa thải HLV Fabio Lopez, mời Nguyễn Thành Công về “giải cứu”. Thanh Hoá là “lò xay” HLV. Ông Nguyễn Thành CôngHLV thứ năm tại Thanh Hoá tính từ đầu năm 2019, sau Nguyễn Đức Thắng, Vũ Quang Bảo, Mai Xuân Hợp Fabio Lopez.