Trung Quốc “chạy nước rút” làm vắc-xin Covid-19 để cho ra thị trường vào cuối năm nay


Trung Quốc có thêm vắc-xin Covid-19 vào cuối năm, giá 150 USD
SinoPharm thông báo, vắc-xin Covid-19 của tập đoàn dược phẩm Trung Quốc sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay và giá của hai mũi tiêm là gần 150 USD. Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm quốc gia Trung Quốc (SinoPharm), ông Liu Jingzhen …


“Không bán giá quá cao” nhưng vắc xin Covid-19 của TQ đắt …
Lưu Kính Trinh – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc (Sinopharm) – cho biết, vắc xin Covid-19 do công ty này sản xuất sẽ có giá dưới 1.000 nhân dân tệ (144 USD) cho 2 liều.. Ông Lưu nhấn mạnh, đây là mức giá không hề cao khi vắc xin Covid-19 của họ được bán ra thị trường.


Giá vắc xin Covid-19: Vì sao Trung Quốc bán đắt nhất thế giới?
Tập đoàn Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc (Sinopharm) cho biết, họ đang có 2 loại vắc xin Covid-19 tham gia thử nghiệm giai đoạn cuối và có thể bán ra thị trường vào tháng 12 năm nay.. Theo ông Lưu Kính Trinh – Chủ tịch Sinopharm – vắc xin Covid-19 do hãng này sản xuất sẽ có giá 145 USD cho 2 liều.


Trung Quốc dẫn đầu cuộc đua vắc xin Covid-19: Mừng, lo lẫn …
(ĐTCK) Trung Quốc đang nổi lên như người dẫn đầu trong cuộc đua sản xuất vắc xin Covid-19 với tham vọng tung sản phẩm ra thị trường vào cuối năm nay với giá cả hợp lý. Diễn biến này một phần mang lại hy vọng sớm kiểm soát đại dịch, nhưng phần khác làm dấy lên không ít lo ngại về tính an toàn, cũng như …


Trung Quốc thông báo có thể có vắcxin ngừa COVID-19 cuối
TTO – Một cơ quan của Chính phủ Trung Quốc thông báo vắcxin ngừa COVID-19 do Trung Quốc sản xuất có thể sẽ được tung ra thị trường sớm nhất vào cuối năm nay.


Vắc-xin COVID-19 ‘made in China’ chuẩn bị được tung ra thị
Sinopharm cho biết vắc-xin của hãng này đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và có thể được đưa vào sử dụng rộng rãi vào cuối năm nay. Vắc-xin này đang bước vào giai đoạn 3 thử nghiệm lâm sàng trên người tại Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) để xem xét …


6 tháng cuối năm 2021, Việt Nam mới tiếp cận được vắc xin
TTO – Phát biểu tại cuộc giao ban trực tuyến với các Sở Y tế chiều nay 19-8, Quyền bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết Việt Nam đang tìm mọi phương pháp, mọi góc độ tiếp cận vắc xin ngừa COVID-19, nhưng phải 6 tháng cuối năm 2021 mới có.


Vắc xin Covid-19 của Nga giá bao nhiêu? | Thế giới | Thanh …
Vắc xin Covid-19 đầu tiên trên thế giới mà Nga vừa cấp phép được khuyến cáo sử dụng cho người từ 18 – 60 tuổi. Reuters hôm qua dẫn lời Bộ trưởng Y tế Nga Mikhail Murashko cho biết nước này sẽ tung ra thị trường nội địa lô vắc xin


Bí mật cuộc đua phát triển vắc-xin Covid-19 trên thế giới
Con đường ra đời vắc-xin Covid-19. Giới khoa học hy vọng sẽ cho ra mắt một loại vắc-xin Covid-19 vào đầu năm 2021. Để làm được điều đó, quá trình phát triển đã được tăng tốc một cách nhanh chóng.


Covid-19: Trung Quốc cấp bằng sáng chế vắc-xin đầu tiên
Trung Quốc cấp bằng sáng chế vắc-xin ngừa Covid-19 đầu tiên 17/08/2020 11:56 GMT+7 Loại vắc-xin này có tên là Ad5-nCoV do công ty dược sinh học CanSino Biologics Inc. phối hợp với nhóm chuyên gia về bệnh truyền nhiễm nghiên cứu sản xuất.