Bão Vamco chết chóc nhất năm tàn phá Philippines ra sao trước khi đổ bộ vào Việt Nam?


Bão Vamcochết chóc nhất nămtàn phá Philippines ra sao
Vừa trải qua siêu bão Goni – cơn bão mạnh nhất thế giới năm nay – Philippines lại hứng chịu thêm sự tàn phá của bão Vamco. Vamco là cơn bão thứ 6 đổ bộ vào Philippines trong vòng 1 tháng, được cho là cơn bãochết chóc nhất năm nay”.


Vamco: ‘Cơn bão chết chóc’ nhất nămPhilippines | Việt Báo
Vamco là cơn bão thứ 21 đổ bộ vào Philippines, trở thành cơn bão gây ra nhiều tử vong nhất đổ bộ vào đất nước này trong năm 2020. Nó xé toang đảo Luzon vào cuối ngày thứ Tư (11/11) và đầu ngày thứ Năm (12/11).


Vamco: ‘Cơn bão chết chóc’ nhất nămPhilippines
Cảnh sát và binh sĩ Philippines hôm nay tiếp tục nỗ lực tìm kiếm cứu hộ sau khi bão Vamco đổ bộ, giết chết ít nhất 42 người, làm bị thương 43 người và khiến 20 người mất tích.. Vamco là cơn bão thứ 21 đổ bộ vào Philippines, trở thành cơn bão gây ra nhiều tử vong nhất đổ bộ vào đất nước này trong năm 2020.


Vamco Làm 45 Người Chết, Trở Thành Bão Chết Chóc Nhất
Vamco là cơn bão chết chóc nhất Philippines năm 2020 . Những lớp bùn dày đặc, và mảnh vỡ trôi dạt trong nước lũ xuất hiện tại khắp những ngôi làng ở các khu vực lân cận thủ đô Manila, Philippines hôm 13/11 sau khi bão Vamco đổ bộ.


Vamco làm 45 người chết, trở thành bão chết chóc nhất
Nhấn để phóng to ảnh. Với 42 người đã thiệt mạng, 43 người bị thương, 30 người mất tích, bão Vamco – cơn bão thứ 21 đổ bộ Philippines năm nay – đã trở thành cơn bão chết chóc nhất năm 2020 tại quốc gia Đông Nam Á.


Vamco làm 45 người chết, trở thành bão chết chóc nhất
Vamco là cơn bão chết chóc nhất Philippines năm 2020. Những lớp bùn dày đặc, và mảnh vỡ trôi dạt trong nước lũ xuất hiện tại khắp những ngôi làng ở các khu vực lân cận thủ đô Manila, Philippines hôm 13/11 sau khi bão Vamco đổ bộ.


Vamco: ”Cơn bão chết chóc” nhất nămPhilippines
Cơn bão Vamco càn quét qua Philippines, cướp đi sinh mạng của ít nhất 42 người, đẩy nhiều địa phương nước này vào cảnh bị lũ lụt tàn phá chưa từng có.


Philippines: Hình ảnh tan hoang sau khi Vamco – siêu bão
TGVN. Philippines tan hoang, ngập trong nước lũ và bùn lầy sau khi siêu bão Vamco (bão số 13 chuẩn bị đổ bộ Việt Nam) quần thảo nước này. Ít nhất 42 người đã thiệt mạng, biến Vamco thành bão chết chóc nhất Philippines năm nay.


Vamco thành bão ‘chết chóc’ nhất năm tại Philippines
Vamco sau khi đổ bộ vào Philippines đã khiến ít nhất 42 người thiệt mạng, trở thành cơn bão gây chết người nhiều nhất trong năm tại nước này. Cảnh sát và binh sĩ Philippines hôm nay tiếp tục nỗ lực tìm kiếm cứu hộ sau khi bão Vamco đổ bộ, giết chết ít nhất 42 người …


Đổ bộ vào Phillippines, bão Vamco trở thành cơn bão tang …
Bão Vamco đổ bộ vào Phillipines đã khiến ít nhất 42 người thiệt mạng, trở thành cơn bão chết chóc nhất từ đầu năm đến nay tại khu vực Đông Nam Á. Bão Vamco đã đổ bộ vào Phillipines hôm 11/11 vừa qua, đã gây ra tình trạng thảm họa ở đất nước này.