HLV Solskjaer thừa nhận về nỗi sợ hãi của Man Utd trước Copenhagen


HLV Solskjaer thừa nhận về nỗi sợ hãi của Man Utd trước
HLV Solskjaer thừa nhận về nỗi sợ hãi của Man Utd trước Copenhagen TGVN. Chia sẻ sau buổi họp báo sau trận đấu, HLV Solskjaer thừa nhận về mối lo lắng nếu như Man Utd buộc phải bước vào loạt sút luân lưu với Copenhagen.


HLV Solskjaer thừa nhận về nỗi sợ hãi của Man Utd trước
HLV Solskjaer thừa nhận Man Utd đã trải qua trận đấu quá khó khăn. (Nguồn: AFP/Getty Images) Đêm qua, Man Utd đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Copenhagen với bàn thắng duy nhất của Bruno Fernandes từ chấm phạt đền trong thời gian đá hiệp phụ.


Nhìn lại trận thắng vất vả của Man Utd trước Copenhagen
HLV Solskjaer thừa nhận về nỗi sợ hãi của Man Utd trước Copenhagen (Dân trí) – Chia sẻ sau buổi họp báo sau trận đấu, HLV Solskjaer thừa nhận về mối lo lắng nếu như Man Utd buộc phải bước vào loạt sút luân lưu với Copenhagen.


Nhìn lại trận thắng vất vả của Man Utd trước Copenhagen
(Dân trí) – Man Utd khá khó khăn mới có thể vượt qua đối thủ được đánh giá yếu hơn là FC Copenhagen ở tứ kết Europa League, “Quỷ đỏ” chỉ giành được chiến thắng 1-0 bởi bàn thắng ở hiệp phụ từ chấm 11m.


HLV Solskjaer: MU không còn khiến đối thủ sợ hãi như thập …
Solskjaer thừa nhận Man United bây giờ đã mất đi yếu tố khiến đối phương sợ hãi và điều đó khiến họ gặp khó khăn hơn trong các trận đấu. Trong những năm 90, Man United là thế lực ở Premier League lẫn trên toàn châu Âu.


CĐV Man Utd tố đích danh ngôi sao thi đấu vô trách nhiệm …
Solskjaer tiết lộ bí quyết đá penalty của Bruno Fernandes sau trận thắng Copenhagen. Man United đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Copenhagen để vào bán kết Europa League. Sau trận đấu, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã chia sẻ về bí kíp đá penalty của Bruno Fernandes.


Soslkjaer: Tôi có lúc nghĩ Man Utd sẽ thua Sheffield 0-4 …
Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận đã lo sợ về một kịch bản tồi tệ hơn nhiều cho Man Utd trong trận hoà 3-3 trên sân Sheffield hôm 24/11. Khi đội nhà bị Sheffield dẫn 0-2 từ phút 52, Solskjaer đã nghĩ tới kịch bản tệ hại như lần thua 0-4 trên sân Everton mùa trước.


MU kiệt sức giành chiến thắng, HLV Solskjaer chưa thể vơi …
HLV Ole Solskjaer đã lường trước khó khăn khi Manchester United phải đá với Copenhagen bằng thể thức mới. Nếu cách chơi hai lượt đi – về trước đây giúp các đội trải đều sức lực và rộng đường tính toán, thì việc phải phân tài cao thấp bằng một trận duy nhất khiến cả MU và Copenhagen phải dốc toàn lực …


Solskjaer: ‘Tôi có lúc nghĩ Man Utd sẽ thua Sheffield 0-4 …
Solskjaer: ‘Tôi có lúc nghĩ Man Utd sẽ thua Sheffield 0-4 hoặc 0-5′ Anh Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận đã lo sợ về một kịch bản tồi tệ hơn nhiều cho Man Utd trong trận hoà 3-3 trên sân Sheffield hôm 24/11.. Khi đội nhà bị Sheffield dẫn 0-2 từ phút 52, Solskjaer đã nghĩ tới kịch bản tệ hại như lần thua 0-4 trên sân Everton mùa …


Liverpool chính thức công bố tân binh đầu tiên – Đài Phát …
HLV Solskjaer thừa nhận về nỗi sợ hãi của Man Utd trước Copenhagen Man Utd muốn chiêu mộ ngôi sao người Italia thay thế Sancho Lukaku không ngừng ghi bàn, Inter lọt vào bán kết Europa League
Launch obd2 scanner