Nửa tỉ người Trung Quốc đi du lịch sau gần 1 năm cách ly, phong tỏa


Nửa tỉ người đi du lịchTrung Quốc sau gần 1 năm cách ly
TTO – Hàng trăm triệu người Trung Quốc đang di chuyển trên khắp nước này sau gần một năm chịu cách ly, phong tỏa và nhiều biện pháp hạn chế đi lại. Du lịch nội địa bị dồn nén quá lâu của Trung Quốc sắp bật tung như lò xo


Nửa tỉ người Trung Quốc đi du lịch sau gần 1 năm cách ly
Nửa tỉ người Trung Quốc đi du lịch sau gần 1 năm cách ly, phong tỏa 02:15 Ngày 03 tháng 10 năm 2020 Bắt đầu từ hôm 1-10, ước tính khoảng 550 triệu ngườiTrung Quốc đi lại nhân dịp quốc khánh của nước này.


Nửa tỉ người đi du lịchTrung Quốc sau gần 1 năm cách ly
Nửa tỉ người đi du lịchTrung Quốc sau gần 1 năm cách ly, phong tỏa – VNReview Tin mới nhất


Nửa tỉ người đi du lịchTrung Quốc sau gần 1 năm cách ly
Nửa tỉ người đi du lịchTrung Quốc sau gần 1 năm cách ly, phong tỏa. 02:10 – 03/10/2020. Người đông nghẹt tại khu tham quan quanh hồ Hậu Hải ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 2-10 – Ảnh: Reuters.


Hàng trăm triệu người Trung Quốc đổ đi du lịch – Tạp Chí …
Trong dịp nghỉ lễ quốc khách tháng 10 năm nay, dự kiến sẽ có hàng trăm triệu người Trung Quốc đổ tới các điểm du lịch sau hơn nửa năm bị ‘giam cầm’ trong chính nhà mình. Năm nay, người dân Trung Quốc sẽ có tới 8 ngày nghỉ lễ. Chính …


Hàng trăm triệu người Trung Quốc đổ đi du lịch
Thái Lan xem xét rút ngắn thời hạn cách ly cho du khách Năm nay, người dân Trung Quốc sẽ có tới 8 ngày nghỉ lễ. Chính phủ Trung Quốc coi “tuần lễ vàng” sắp tới là dịp để quan sát các thành quả chống dịch COVID-19, cũng như là thước đo cho sự phục hồi của nền kinh tế, vốn lao đao suốt nửa đầu năm do các …


Tuổi Trẻ – Hàng trăm triệu người Trung Quốc đang di chuyển …
Nửa tỉ người Trung Quốc đi du lịch sau gần 1 năm cách ly, phong tỏa TTO – Hàng trăm triệu người Trung Quốc đang di chuyển trên khắp nước này sau gần một năm chịu cách ly, phong tỏa và nhiều biện pháp hạn chế đi lại.


Đại sứ Trung Quốc kêu gọi cải thiện quan hệ với Mỹ
Đại sứ Trung Quốc nói rằng có nhiều người đang cố gây chia rẽ kinh tế giữa Trung Quốc và Mỹ, và “kích động đối đầu ý thức hệ cũng như một cuộc chiến tranh lạnh mới”.


Du lịch Trung Quốc đang trông chờ sức bật từ ‘kỳ nghỉ vàng’
Du lịch Trung Quốc đang trông chờ sức bật từ ‘kỳ nghỉ vàng’ Ricky Hồ (TBKTSG Online) – Trung Quốc đang chờ đợi sự hồi phục mạnh mẽ và vô cùng quan trọng của du lịch nội địa từ Tuần lễ vàng bắt đầu từ ngày 1-10 sắp tới, sau nhiều tổn thất nặng nề vì dịch trong nhiều tháng qua.


Hàng Trăm Triệu Người Trung Quốc Đổ Đi Du Lịch
Năm nay, người dân Trung Quốc sẽ có tới 8 ngày nghỉ lễ. Chính phủ Trung Quốc coi “tuần lễ vàng” sắp tới là dịp để quan sát các thành quả chống dịch COVID-19, cũng như là thước đo cho sự phục hồi của nền kinh tế, vốn lao đao suốt nửa đầu năm do các lệnh phong tỏa.
Car Battery Tester